Danh mục sản phẩm
- Sơn và Mực in
- Chất tạo màng
- Hoàn thiện bề mặt kim loại
- Polymer
- Phụ gia thực phẩm
- Hóa dầu
- Thiết bị
- Trang thiết bị y tế
-
Viên gỗ nén
Tìm kiếm sản phẩm
Enzyme
- Chi tiết sản phẩm
- Hướng dẫn sử dụng
- Liên hệ đặt hàng
Enzyme Thực Phẩm - Food Enzyme
Chúng tôi cung cấp các Enzyme khác nhau được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm.
- Enzyme chế biến Tinh Bột
- Enzyme Ngành Đường
- Enzyme Rượu Vang
- Enzyme sản xuất Bia
- Enzyme Mạch Nha
- Enzyme kết dính thịt
- Enzyme ngành y dược
Enzyme chế biến tinh bột
Chế biến tinh bột là một quá trình thu hồi tinh bột từ các nguồn thực vật có chứa tinh bột. Ví dụ: Ngô, Khoai tây, Lúa mì, Sắn, Gạo và Cao lương...
Trong quá trình này, quá trình nghiền ướt hạt ngũ cốc tiếp theo hình thành bùn. Bùn giàu tinh bột này được sấy khô để thu hồi tinh bột dưới dạng bột.
Hầu hết trong các nhà máy chế biến tinh bột, bùn tinh bột này được hóa lỏng và đường hóa để thu được các sản phẩm khác nhau như Maltodextrin, Maltose có độ tinh khiết cao, Glucose lỏng và bột Dextrose.
Enzyme chế biến đường
Công nghệ sinh học đã góp phần tăng hiệu quả xử lý Đường và tiết kiệm năng lượng nhờ các enzyme thủy phân như Dextranase và Amylase.
Enzyme thủy phân được sử dụng làm chất hỗ trợ cho sản xuất và tinh chế đường bằng cách loại bỏ các vật liệu ức chế sự kết tinh hoặc gây ra độ nhớt cao. Ở một số nơi trên thế giới, mía chứa một lượng tinh bột đáng kể, trở nên nhớt, do đó làm chậm quá trình lọc và làm cho dung dịch trở nên mờ khi hòa tan sucrose. Vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách sử dụng Enzyme Alpha Amylase chịu nhiệt nhất, hoàn toàn tương thích với nhiệt độ cao và giá trị pH chiếm ưu thế trong giai đoạn bay hơi chân không ban đầu của sản xuất đường.
Vấn đề dai dẳng khác liên quan đến dextran. Một dextran được tạo ra bởi tác động của dextransucrase từ Leuconostocmesenteroides trên sucrose và được tìm thấy như một chất nhờn trên mô mía và củ cải bị hư hỏng, đặc biệt là khi quá trình xử lý bị trì hoãn ở vùng khí hậu nóng ẩm. Dextran có phân tử sucrose như là một phần của cấu trúc của nó và do đó ức chế sự phát triển tinh thể sucrose.
Điều này tạo ra các tinh thể giống như kim mà không dễ dàng thu hoạch bằng thiết bị được thiết kế cho các tinh thể khối xấp xỉ khác thu được. Dextran có thể tạo ra độ nhớt cực cao trong dòng quy trình và thậm chí khiến nhà máy dừng lại. Các vấn đề về Dextran được giải quyết bằng cách sử dụng Enzyme Dextranase.
Enzyme chiết xuất nước trái cây cho rượu vang
Enzyme là một thành phần không thể thiếu trong quá trình chiết xuất nước ép nho và rượu vang. Pectinase, đặc biệt cũng được sử dụng cho táo, lê và cho các loại nước ép làm từ quả mọng và trái cây nhiệt đới. Chúng phá vỡ Pectin được tìm thấy trong thành tế bào thực vật như các chất hỗ trợ. Điều này làm tăng chất lượng nước ép chiết xuất và giảm chất thải trái cây. Enzyme có thể được sử dụng trong sản xuất rượu vang để tăng chiết xuất nước ép sơ bộ và để có được rượu vang chất lượng cao hơn. Pectolytic (Pectin khử) Enzyme cho phép làm rõ và lọc. Trong sản xuất rượu vang đỏ, Enzyme cũng cải thiện việc chiết màu.
Enzyme sản xuất bia
Trong sản xuất bia, hạt lúa mạch được ủ (nảy mầm trong điều kiện được kiểm soát) và nung. Malt này được chiết xuất để cung cấp cho wort. Sấu được nấu chín và xử lý bằng hoa bia, lên men bằng men, được lọc và ổn định.
Trong quá trình nghiền, mục đích là sản xuất một lượng đường lên men tối đa trong một loại rượu dễ lọc. Các hoạt động chính của enzyme là Alpha Amylase, Beta Glucanase và Xylanase cũng có thể có tầm quan trọng
Tầm quan trọng của quá trình thủy phân Beta-Glucan là cần thiết để tăng cường tốc độ lọc của bia và bia, đồng thời ngăn ngừa sự hình thành các mối nguy Beta-Glucan trong sản phẩm cuối cùng.
Các nhà sản xuất bia muốn tiết kiệm chi phí nguyên liệu thô hoặc sử dụng nguyên liệu thô địa phương có thể cung cấp nguồn mạch nha chưa được điều chỉnh hoặc tăng tỷ lệ bổ sung. Yếu tố hạn chế là đảm bảo đủ các hoạt động enzyme cho wort chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm được pha trộn để đảm bảo đủ FAN, năng suất chiết xuất, khả năng lọc và khả năng lên men cho các loại bia cuối cùng có chỉ số chất lượng cao. Các giải pháp bổ sung và mạch nha hiệu quả về chi phí được thực hiện với Beta Glucanase, Xylanase, Alpha Amylase và Protease.
Enzyme cho mạch nha (sản xuất bia, rượu)
Để hiểu đúng các thách thức đối với nhà sản xuất bia hiện đại, điều quan trọng là phải đánh giá đầy đủ bản chất của các nguyên liệu thô theo ý của họ và quy trình sản xuất bia.
Chúng tôi có kinh nghiệm để đánh giá cao lý do tại sao những thay đổi tinh tế trong một phần của thay đổi hoạt động Malting và các ràng buộc nguyên liệu thô sẽ có tác động hơn nữa trong quy trình hạ nguồn của nó.
Với sự hiểu biết và hiểu biết này và một dịch vụ cam kết cho các nhà sản xuất bia và chiết xuất Malt trên toàn thế giới, chúng tôi cung cấp các giải pháp Malting, bổ sung cho quá trình tự nhiên để tạo ra chiết xuất Malt có chất lượng phù hợp.
Chiết xuất mạch nha, còn được gọi là chiết xuất mạch nha, là một chất bổ sung chế độ ăn uống ngọt, được sử dụng như một chất tăng cường dinh dưỡng cho trẻ em, bệnh nhân, người già thường thiếu vitamin và khoáng chất.
Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm các công thức Enzymatic khác nhau của các enzyme được chọn để tăng cường hiệu quả quá trình, quy trình làm rõ và chất lượng chiết xuất Malt tốt hơn.
Enzyme kết dính thịt (TG - Transglutaminase)
Transglutaminase là một enzyme tự nhiên có khả năng thay đổi chức năng protein bằng liên kết cộng hóa trị giữa liên kết glutamine và lysine. Những trái phiếu này được coi là ổn định, không hòa tan và không thể đảo ngược.
Transglutaminase là một chất kết dính protein hiệu quả.
Transglutaminase cũng hoạt động như một chất kết cấu. Điều này, kết hợp với khả năng liên kết protein làm cho nó rất phổ biến trong các ngành công nghiệp như:
- Sản phẩm bơ sữa
- Cửa hàng bánh mì
- Thịt
- Cá và hải sản
Enzyme, có nguồn gốc từ một quá trình lên men với các chủng streptoverticillium mobaraense, có thể được sử dụng trong bất kỳ sản phẩm nào khác có hàm lượng protein.
Transglutaminase được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) xác định là an toàn (GRAS) vào năm 1998 để sử dụng để cải thiện kết cấu và năng suất nấu trong các sản phẩm thịt và gia cầm được tiêu chuẩn hóa và là tác nhân liên kết ngang protein để chế tạo hoặc cải cách cắt thịt.
Sản phẩm được đóng gói trong túi nhôm 1 Kg. (2,2 lbs) đến 5 Kg. (11 lbs), tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Mỗi túi được đặt trong các hộp tương ứng từ 10 kg đến 25 kg.