Danh mục sản phẩm
- Sơn và Mực in
- Chất tạo màng
- Hoàn thiện bề mặt kim loại
- Polymer
- Phụ gia thực phẩm
- Hóa dầu
- Thiết bị
- Trang thiết bị y tế
-
Viên gỗ nén
Tìm kiếm sản phẩm
Enzyme
Amylase: Thủy phân tinh bột ngành đường
- Mã sản phẩm : Alpha Amylase
- Nhà sản xuất : ------ - Ấn Độ
- Bao gói :
- Mô tả sản phẩm :
Dòng enzyme chịu nhiệt, được thu hồi từ quá trình lên men và tinh chế chủng Bacillus licheniform. Đây là sản phẩm enzyme nội bào, nhanh chóng làm giảm độ nhớt của hỗn hợp tinh bột bằng cách thủy phân ngẫu nhiên tinh bột, glycogen và các sản phẩm khác trong α-1,4 glucosidic để tạo ra dextrin hòa tan và oligosaccharides....
- Chi tiết sản phẩm
- Hướng dẫn sử dụng
- Liên hệ đặt hàng
MÔ TẢ
Dòng enzyme chịu nhiệt, được thu hồi từ quá trình lên men và tinh chế chủng Bacillus licheniform. Đây là sản phẩm enzyme nội bào, nhanh chóng làm giảm độ nhớt của hỗn hợp tinh bột bằng cách thủy phân ngẫu nhiên tinh bột, glycogen và các sản phẩm khác trong α-1,4 glucosidic để tạo ra dextrin hòa tan và oligosaccharides. Khi sử dụng sản phẩm enzyme này, không cần bổ sung canxi trong quá trình thủy phân tinh bột.
Hoạt lực mạnh, tính ổn định nhiệt cao và khoảng pH hoạt động rộng; được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất tinh bột, cồn, bột ngọt, bia, acid hữu cơ và các ngành công nghiệp thuốc kháng sinh.
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
Tên gọi : Alpha-Amylase
Tên quốc tế : EC.3.2.1.1, 1,4-α-D-glucan glucanohydrolase
Hoạt lực : 40 000 U/ml (minimum)
Đặc điểm : dung dịch lỏng màu nâu đậm
pH : 5.5 – 7.0
ẢNH HƯỞNG pH
Sản phẩm hoạt động với khoảng pH 5.0 – 7.0, tối ưu là 5.5 – 6.0
ẢNH HƯỞNG NHIỆT ĐỘ
Trong quá trình thủy phân, nhiệt độ tối ưu của sản phẩm là trên 90oC, có thể hoạt động ngay ở 95 – 97oC và duy trì hoạt lực cao ở 100oC. Đối với quá trình thủy phân liên tục, sản phẩm vẫn ổn định ở nhiệt độ lên đến 105 - 110oC, tiếp tục duy trì sự ổn định trong 5 -7 phút, thủy phân nhanh chóng, hiệu quả hoàn toàn.
ƯU ĐIỂM
- Hiệu suất cao mà không cần phải bổ sung thêm ion canxi
- Ổn định cả trong điều kiện pH thấp
- Giảm độ nhớt nhanh chóng
- Giảm hình thành các chất ảnh hưởng màu của sản phẩm cuối
- Giảm hình thành các loại đường không lên men
- Thủy phân hiệu quả với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, như sắn, ngô, lúa mì và gạo
Tags:
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Đối với quy trình thủy phân một lần, bồn thủy phân tinh bột ở 30 - 35 %w/w, điều chỉnh pH đến 5.5 – 6.0, bổ sung sản phẩm với liều lượng 0,1 – 0,25kg/TDS. Thủy phân ở nhiệt độ 105 – 110oC và duy trì trong 5 -7 phút, điều chỉnh làm mát xuống 97oC, giữ nhiệt độ thủy phân ở nhiệt độ trên 95oC trong 90 – 120 phút để đạt được giá trị DE yêu cầu.
Liều lượng chính xác của enzyme phụ thuộc vào quy trình sản xuất thực tế, tùy theo nguyên liệu sản xuất, thiết bị thủy phân và điều kiện xử lý khác.
Để tối ưu hóa liều lượng, khuyến khích nên làm thử nghiệm thủy phân trước khi sử dụng sản phẩm này thường xuyên
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: đóng gói trong thùng nhựa (Food Grade) dạng 25kg, 50kg.
LƯU TRỮ
Có tính ổn định cao.
Đối với thùng chưa mở nắp, thời hạn sử dụng là 12 tháng trong điều kiện 25oC.
Trong điều kiện bảo quản tốt ở nhiệt độ 0 – 10oC, thời hạn sử dụng lên đến 18 tháng.
Lưu ý tránh ánh sáng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao.
AN TOÀN SỬ DỤNG VÀ BIỆN PHÁP XỬ LÝ
Tránh hít phải hơi enzyme. Trong trường hợp tiếp xúc với da hoặc mắt, nhanh chóng rửa sạch bằng nước trong ít nhất 15 phút. Tham khảo thêm MSDS để biết thêm thông tin xử lý.