Thực phẩm

AC-36 FDA - Phương pháp bảo quản trái cây an toàn bằng sáp phủ chiết xuất từ thiên nhiên

10/12/2019 | 17:00

Phương pháp bảo quản trái cây an toàn bằng sáp phủ chiết xuất từ thiên nhiên

Ảnh minh họa: Chanh xuất khẩu

Trái cây là một trong những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên, trái cây rất khó bảo quản được lâu và rất dễ hư hỏng trong thời tiết khí hậu nhiệt đới. Trên thị trường xuất hiện nhiều loại hóa chất không rõ nguồn gốc, xuất xứ được các thương lái, xí nghiệp, doanh nghiệp kinh doanh trái cây sử dụng. Những loại hóa chất này thường độc hại và gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ bảo quản trái cây, giúp trái cây có vẻ ngoài sạch đẹp và giữ lâu hơn. Sáp carnauba là một trong những chất bảo quản trái cây, bánh, kẹo có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Sáp carnauba được chiết xuất từ cây cọ Copernicia prunifera được trồng ở Brazil - nó là một loài hoàn toàn khác với cây cọ được sử dụng để làm dầu cọ. Sáp carnauba có nguồn gốc từ lá khô và mặc dù không sáng bóng như shellac nhưng sáp Carnauba ổn định hơn trong nhiều điều kiện độ ẩm và nhiệt độ rộng hơn. Khoảng 15% sáp táo được sử dụng ở Úc có nguồn gốc từ carnauba.

AC-36 FDA của Concentrol là sản phẩm bảo quản trái cây có nguồn gốc từ Carnauba, giúp cho trái cây có vẻ ngoài bóng, chống sự xâm nhập của vi khuẩn, giữ cho trái tươi lâu,… AC-36 FDA là một giải pháp bảo quản trái cây an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và Mỹ.

Giới thiệu AC-36 FDA

Mã sản phẩm: AC-36 FDA

Nhà sản xuất: Concentrol - Tây Ban Nha

Quy cách: Thùng 25 lít, 50 lit, phuy 200 lít hoặc bồn 1000 lít

Mô tả sản phẩm: dạng lỏng

Ứng dụng :

- Tăng cường độ bóng

- Tạo lớp màng bao phủ, bảo vệ trái cây trước tác động từ môi trường và sâu bệnh bên ngoài

- Kéo dài thời gian sử dụng

- Giữ hình thức của trái cây tươi lâu hơn

Tiêu chuẩn chất lượng: Sản phẩm là Phụ gia Thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm được chứng nhận bởi Châu Âu (EC), Hoa Kỳ (FDA) và Việt Nam

Đặc điểm: Sau khi phun hoặc nhúng và để khô, sẽ tạo lớp màng bao phủ tạo vẻ sáng bóng bên ngoài, đồng thời giúp duy trì độ tươi, làm chậm quá trình chín, giảm mất nước, hao hụt trọng lượng và bảo vệ trái trước tác động, sâu bệnh từ bên ngoài.

Cách sử dụng:

- Rửa sạch trái cây trước

- Sử dụng với mức pha loãng tối đa 1:1 với nước sạch

- Sử dụng bằng cách phun hoặc nhúng

- Để khô

- Đóng gói, thùng, để vào kho lạnh

Hiệu quả cao với các dòng trái cây nhiệt đới, trái cây có múi như: dứa, các loại dưa, xoài, cam, chanh, bưởi, chuối,…

 

Sản phẩm AC-36 FDA hiện đang được phân phối bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển thị trường Hóa chất – Mdi Chemical Vietnam. Quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần được tư vấn, xin vui lòng inbox hoặc liên hệ:

☎️Kv Miền Bắc: +84 24 3747 2977

☎️Kv Miền Nam: +84 28 6256 5573

Chất bảo quản:

Bình Luận qua Facebook

6.05582 sec| 3043.492 kb