Chất bảo quản thịt

Chất bảo quản cho thịt sau chế biến - CONCERVOL CA-10

Giá bán : Liên hệ
  • Mã sản phẩm : CONCERVOL CA-10
  • Nhà sản xuất : Concentrol - Tây Ban Nha
  • Bao gói : 25 Kg/ Can
  • Mô tả sản phẩm :
    Tạo lớp phủ chống sự xâm nhập của vi khuẩn, chống oxi hóa và giữ ẩm ở cho sản phẩm thịt heo tươi, thịt gà, nội tạng chưa qua chế biến
  • Chi tiết sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Liên hệ đặt hàng

Tên sản phẩm: Chất bảo quản cho thịt sau chế biến - CONCERVOL CA-10

Packing: 25 Kg/ Can

Origin: Spain

Mô tả: Tạo lớp phủ chống sự xâm nhập của vi khuẩn, chống oxi hóa và giữ ẩm ở cho sản phẩm thịt heo tươi, thịt gà, nội tạng chưa qua chế biến

Ứng dụng

  • Tạo lớp phủ chống sự xâm nhập của vi khuẩn
  • Chống oxi hóa
  • Giữ ẩm ở cho sản phẩm thịt heo tươi, thịt gà, nội tạng chưa qua chế biến

Chất bảo quản:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG HÓA CHẤT
Địa chỉ : Số 135 TT3, Khu Đô Thị Mỹ Đình - Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm ,TP Hà Nội.
Điện thoại : +84 24 3747 2977, +84 24 3747 2978, +84 24 3747 3004, +84 24 3787 7044
Fax : +84 24 3747 2979
Email : info@mdi.vn
CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG HÓA CHẤT (TP. HÀ NỘI)
Địa chỉ : Số 15 Trường Sơn - P. 4 - Q. Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : +84 28 6256 5573, +84 28 6256 5462, +84 28 6256 5472, +84 28 6256 5473
Fax : +84 28 6256 5491
Email : info@mdi.vn
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI ẤN ĐỘ
Địa chỉ : Văn phòng số 213, tầng 2, Tòa nhà Puranik Capital, khu phố Kasarvadawali, Đường Ghobundher, Phía tây thành phố Thane, Bang Maharashtra, Ấn Độ
Điện thoại :
Fax :
Email :
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI MỸ
Địa chỉ : Số 759 Đường East Hudson, Thành phố Columbus, Bang Ohio, 43211
Điện thoại :
Fax :
Email :
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI SINGAPORE
Địa chỉ : Số 140, Đường Paya Lebar, #10-09 AZ@Paya Lebar, Singapore 409015
Điện thoại :
Fax :
Email :

Thông tin phản hồi

Sản phẩm cùng nhóm

Chất bảo quản cho thịt tươi - CONCERVOL CA-20

Tạo lớp phủ chống sự xâm nhập của vi khuẩn,...

Chất bảo quản cho thịt sau chế biến - CONCERVOL CA-10

Tạo lớp phủ chống sự xâm nhập của vi khuẩn,...
5.15006 sec| 3304.219 kb