Danh mục sản phẩm
- Sơn và Mực in
- Chất tạo màng
- Hoàn thiện bề mặt kim loại
- Polymer
- Phụ gia thực phẩm
- Hóa dầu
- Thiết bị
- Trang thiết bị y tế
-
Viên gỗ nén
Tìm kiếm sản phẩm
Thực phẩm
Phá bọt trong sản xuất dầu đậu phộng, dầu đậu nành
Kháng bọt trong sản xuất dầu đậu phộng, dầu đậu nành
Hiện tượng bọt trong quy trình sản xuất dầu đậu phộng, dầu nành:
Chất phá bọt dầu đậu phộng, dầu nành chủ yếu được phân loại là sản phẩm khử bọt, kháng bọt cấp thực phẩm. Trong cuộc sống, dầu đậu phộng, dầu nành rất phổ biến và chúng ta đều ăn mỗi ngày. Dầu đậu phộng, dầu nành tạo ra bọt khi được sản xuất bằng máy ép. Sau khi bọt xuất hiện, nó ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng đầu ra. Các nhà sản xuất dầu đậu phộng, dầu nành nên làm gì nếu có bọt?
Giải pháp phá bọt trong quy trình sản xuất dầu phộng, dầu nành:
Giải pháp tốt nhất cho việc bọt xuất hiện trong dầu đậu phộng, dầu nành là tìm một sản phẩm chống bọt an toàn và hiệu quả. Hiện nay, các nhà sản xuất dầu đậu phộng, dầu nành đã tìm mua và sử dụng chất phá bọt trong quy trình sản xuất để giải quyết các vấn đề về bọt. Sau khi thêm chất phá bọt vào dầu đậu phộng, dầu nành, hiện tượng bọt sẽ bắt đầu giảm mà vẫn giữ được mùi thơm của dầu đậu phộng.
Ưu điểm:
- Không ảnh hưởng đến hương vị của sản phẩm.
- Nhanh chóng phá bọt, chống tạo bọt và hiệu quả khử bọt lên tới 96-98%.
- Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: sữa, dược phẩm, sản phẩm sữa, đồ uống, công nghiệp đường, chiết xuất protein đậu nành, sản xuất giấm nước sốt, chất kết dính giữ thuốc lá và các ngành công nghiệp thực phẩm khác.
- Do hiệu suất sản phẩm vượt trội, chất phá bọt cũng được sử dụng trong latex tổng hợp, làm sạch kim loại và các ngành công nghiệp khác.
- Tính ổn định cao, phù hợp với khoảng pH rộng.
- Chất phá bọt cấp thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng: ISO , HACCP, HALAL, KOSHER, Châu Âu (EC), Hoa Kỳ (FDA)
- An toàn với sức khỏe người dùng cũng như môi trường.
Mua chất phá bọt, chất kháng bọt, chất khử bọt cấp thực phẩm ở đâu?
Với gần 20 năm kinh nghiệm cung ứng hóa chất và phụ gia đặc chủng trên thị trường Việt Nam, MDI đã được nhiều khách hàng ủng hộ và công nhận sau khi liên tục giải quyết nhiều vấn đề về bọt cho khách hàng. MDI với nhóm các kỹ sư hóa chất giàu kinh nghiệm đã giúp khách hàng dễ dàng giải quyết các vấn đề về bọt trong công nghiệp và thực phẩm. Nếu Quý Khách hàng có bất kỳ nhu cầu về sản phẩm chống bọt/khử bọt/kháng bọt Quý khách có thể gọi trực tiếp đường dây nóng của chúng tôi theo số +84 028 6256 5573
Tham khảo các sản phẩm “Chất phá bọt dùng trong thực phẩm”:
- Chất phá bọt gốc dầu khoáng Emultrol DFM OLV-55 FG
- Chất phá bọt và chống đông vón hệ dầu CP-1 FG
- Chất phá bọt hệ silicone (dạng bột) E900A DFM P-20
- Chất phá bọt hệ silicone E900A DFM DV-14 FG
#mdi #mdichemical # chatphabot #chatkhubot #chatkhangbot #antifoam #defoamer #phabotcongnghiep
CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG HÓA CHẤT
Mdi Chemical Co., Ltd
☎️Kv Miền Bắc: +84 24 3747 2977
☎️Kv Miền Nam: +84 28 6256 5573