Danh mục sản phẩm
- Sơn và Mực in
- Chất tạo màng
- Hoàn thiện bề mặt kim loại
- Polymer
- Phụ gia thực phẩm
- Hóa dầu
- Thiết bị
- Trang thiết bị y tế
-
Viên gỗ nén
Tìm kiếm sản phẩm
Thực phẩm
Hai phương pháp bổ sung thông thường cho chất khử bọt silicone
Hình minh họa: Khi chất lỏng tạo bọt lưu thông hoặc chảy, chất tạo bọt sẽ bị tiêu thụ bởi dòng tuần hoàn của chất lỏng tạo bọt. Trong trường hợp này, chất khử bọt có thể được nhỏ giọt liên tục với chất khử bọt.
Thêm trước khi bọt hình thành
Phương pháp này có thể ngăn chặn quá trình tạo bọt bằng cách thêm chất chống tạo bọt trước đó vào hệ thống có thể tạo bọt. Đối với các vật chứa và thiết bị đóng kín, chất khử bọt có tác dụng loại bỏ bọt.
Bổ sung liên tục giảm
Khi chất lỏng tạo bọt lưu thông hoặc chảy, chất tạo bọt sẽ bị tiêu thụ bởi dòng tuần hoàn của chất lỏng tạo bọt. Trong trường hợp này, chất khử bọt có thể được nhỏ giọt liên tục với chất khử bọt. Đóng vai trò loại bỏ bọt hiệu quả, nếu kết hợp với bơm định lượng cũng có thể kiểm soát hiệu quả lượng thêm vào, để đạt được hiệu quả sử dụng tiết kiệm nhất của bộ khử bọt.
Biết khi nào cần thêm, trước khi thêm cần chú ý điều gì?
Những điều cần lưu ý trước khi bổ sung
Đầu tiên, cần khuấy kỹ nhũ tương trước khi sử dụng. Vì nhũ không đều sẽ dễ dẫn đến hiện tượng tách lớp, ảnh hưởng đến công dụng của chất chống tạo bọt.
Thứ hai, cố gắng sử dụng chất làm đặc để thực hiện việc làm mỏng. Chất khử bọt silicon có thể được pha loãng khi sử dụng, nhưng độ ổn định của chất chống tạo bọt sẽ giảm mạnh khi pha loãng, chẳng hạn như hiện tượng tách lớp, vì vậy nên sử dụng chất làm đặc để pha loãng càng nhiều càng tốt trong quá trình pha loãng. Nếu hiếm, hãy thêm nước vào chất khử bọt và khuấy từ từ.
Thứ ba, ngăn ngừa sương giá. Chất khử bọt silicone nhạy cảm với sương giá và nhiệt độ cao và dễ bị hỏng. Nếu chất chống tạo bọt đã bị đông cứng phải được làm nguội cẩn thận và thử trước khi sử dụng.
Thứ tư, hãy chú ý đến việc bảo quản các loại silicone chống tạo bọt. Dao động mạnh hoặc cắt mạnh trong thời gian dài (chẳng hạn như sử dụng máy bơm cơ học, máy đồng hóa, v.v.) hoặc kích động sẽ phá hủy tính ổn định của bọt chống, vì vậy hãy chú ý đến việc bảo quản các chất chống tạo bọt silicone.
Tags:
công ty Concentrol, mdi, công ty mdi, mdi chemical, công ty hóa chât, mua bán hóa chất, phụ gia thực phẩm, chất phá bọt, chất kháng bọt, phụ gia chống tạo bọt thực phẩm, antifoam, defoamer, mdi chemical, thế giới chất phá bọt
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG HÓA CHẤT (MDI CHEMICAL CO., LTD)
KV Miền Nam: (+84) 28 6256 5573
KV Miền Bắc: (+84) 24 3747 2977
Website: www.mdi.vn
Email: sales@mdi.vn