Thực phẩm

Chất phá bọt là gì? Đặc điểm và công dụng

04/06/2019 | 17:57

Chất phá bọt là gì?

Chất phá bọt là tác nhân (chất) phá bọt antifoam nhằm loại bỏ bọt một cách hiệu quả và hạn chế bọt sinh ra trong quy trình sản xuất thực phẩm và thi công sản phẩm công nghiệp.

Đặc điểm của chất phá bọt:

- Hoạt lực mạnh, hiệu quả tức thì, tác dụng chống tạo bọt lâu dài ở tất cả các khâu sản xuất

- Thân thiện với môi trường

- Không ảnh hưởng đến vi sinh

- Hoạt động tốt trong cả môi trường kiềm, acid hay trung tính

- Chịu được nhiệt độ cao

- Không làm thay đổi tính chất vật lý, tính chất hóa học của sản phẩm

- Không thay đổi thuộc tính độ bền của sản phẩm

Ứng dụng của chất phá bọt dùng trong các lĩnh vực:

- Công nghiệp giấy, bột giấy, bột gỗ

- Sản xuất sơn

- Xử lý nước công nghiệp

- Chế biến thực phẩm

- Hệ thống chống, phá bọt trong xử lý nước thải công nghiệp

 

Để có thể hiểu thêm về chất phá bọt cũng như có thể tìm được hóa chất thích hợp với công việc sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng với mức giá phù hợp nhất hãy liên hệ đến Cty TNHH Đầu tư và Phát triển Thị trường Hóa chất - (Mdi Chemical Co., Ltd) theo thông tin sau:

Website: www.mdi.vn

Email: sales@mdi.vn

Chất phá bọt dùng trong thực phẩm:

 

​Tags: 

phụ gia thực phẩmchất phá bọtchất kháng bọtphụ gia chống tạo bọt thực phẩmantifoamdefoamermdi chemicalthế giới chất phá bọt

Bình Luận qua Facebook

5.04996 sec| 3032.438 kb