Thực phẩm

Chất phá bọt gốc dầu khoáng trong chế biến thực phẩm - EMULTROL DFM OLV-55 FG

23/09/2019 | 11:11

EMULTROL DFM OLV-55 FG 


Chất phá bọt gốc dầu khoáng trong chế biến thực phẩm

PROPERTIES/ TÍNH CHẤT

•             Được phép chứa với dung tích tối đa  trong các bình chứa, ngăn ngừa tràn và tiện lợi cho việc bơm ép

•             Tính ổn định cao hơn so với chất phá bọt gốc silicone

•             Ứng dụng rộng

•             Hàm lượng sử dụng từ 0,01 đến 0,5%

•             Thích hợp trong quá trình chế biến các sản phẩm từ sữa, đồ uống, trái cây, rau, súp và phụ phẩm từ thịt…

ƯU ĐIỂM

•             Tối ưu hóa quy trình sản xuất

•             Hiệu quả lâu dài với liều lượng nhỏ

•             Ứng dụng rộng

TIẾN HÀNH THÍ NGHIỆM TRÊN THỂ HUYỀN PHÙ CỦA ĐẬU GÀ

TIẾN HÀNH THÍ NGHIỆM TRÊN THỂ HUYỀN PHÙ CỦA ĐẬU GÀ

KIỂM TRA BIKRMAN HOẶC PHƯƠNG PHÁP BUBBLING

Trong nghiên cứu của chúng tôi, 100 ml môi trường tạo bọt được đặt trong ống nghiệm 250 ml và 0.1% chất phá bọt được thêm vào

Các bong bóng được tạo ra bằng cách thổi nitơ với tốc độ dòng không đổi 0,2l/phút

Thể tích bọt sẽ được theo sự biến thiên của thời gian để xác định độ hoạt hóa của chất phá bọt

Chất phá bọt dùng trong thực phẩm:

​Tags: 

phụ gia thực phẩmchất phá bọtchất kháng bọtphụ gia chống tạo bọt thực phẩmantifoamdefoamermdi chemicalthế giới chất phá bọt

Bình Luận qua Facebook

5.56944 sec| 3033.172 kb