Danh mục sản phẩm
- Sơn và Mực in
- Chất tạo màng
- Hoàn thiện bề mặt kim loại
- Polymer
- Phụ gia thực phẩm
- Hóa dầu
- Thiết bị
- Trang thiết bị y tế
-
Viên gỗ nén
Tìm kiếm sản phẩm
Thực phẩm
Chất phá bọt gốc dầu khoáng trong chế biến thực phẩm - EMULTROL DFM OLV-55 FG
EMULTROL DFM OLV-55 FG
Chất phá bọt gốc dầu khoáng trong chế biến thực phẩm
PROPERTIES/ TÍNH CHẤT
• Được phép chứa với dung tích tối đa trong các bình chứa, ngăn ngừa tràn và tiện lợi cho việc bơm ép
• Tính ổn định cao hơn so với chất phá bọt gốc silicone
• Ứng dụng rộng
• Hàm lượng sử dụng từ 0,01 đến 0,5%
• Thích hợp trong quá trình chế biến các sản phẩm từ sữa, đồ uống, trái cây, rau, súp và phụ phẩm từ thịt…
ƯU ĐIỂM
• Tối ưu hóa quy trình sản xuất
• Hiệu quả lâu dài với liều lượng nhỏ
• Ứng dụng rộng
TIẾN HÀNH THÍ NGHIỆM TRÊN THỂ HUYỀN PHÙ CỦA ĐẬU GÀ
TIẾN HÀNH THÍ NGHIỆM TRÊN THỂ HUYỀN PHÙ CỦA ĐẬU GÀ
KIỂM TRA BIKRMAN HOẶC PHƯƠNG PHÁP BUBBLING
Trong nghiên cứu của chúng tôi, 100 ml môi trường tạo bọt được đặt trong ống nghiệm 250 ml và 0.1% chất phá bọt được thêm vào
Các bong bóng được tạo ra bằng cách thổi nitơ với tốc độ dòng không đổi 0,2l/phút
Thể tích bọt sẽ được theo sự biến thiên của thời gian để xác định độ hoạt hóa của chất phá bọt
Chất phá bọt dùng trong thực phẩm:
- Chất phá bọt gốc dầu khoáng Emultrol DFM OLV-55 FG
- Chất phá bọt và chống đông vón hệ dầu CP-1 FG
- Chất phá bọt hệ silicone (dạng bột) E900A DFM P-20
- Chất phá bọt hệ silicone E900A DFM DV-14 FG
Tags:
phụ gia thực phẩm, chất phá bọt, chất kháng bọt, phụ gia chống tạo bọt thực phẩm, antifoam, defoamer, mdi chemical, thế giới chất phá bọt