Danh mục sản phẩm
- Sơn và Mực in
- Chất tạo màng
- Hoàn thiện bề mặt kim loại
- Polymer
- Phụ gia thực phẩm
- Hóa dầu
- Thiết bị
- Trang thiết bị y tế
-
Viên gỗ nén
Tìm kiếm sản phẩm
Thực phẩm
Chất phá bọt dùng trong thực phẩm có an toàn không
Chất phá bọt dùng trong thực phẩm là các hóa chất được đặc chế riêng để dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, thông thường, các chất đều đã qua kiểm định nên hầu như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Chất phá bọt dùng trong ngành công nghiệp sản xuất chế biên thực phẩm như:
- Sản xuất hương vị, gia vị, trái cây, rau quả, lên men...
- Chế biến đậu nành, đậu hủ, đồ uống, sữa…
- Sản xuất mía đường, thực phẩm, rượu,…
- Khoai tây chiên, thạch rau câu, mứt
- Đậu tương, rau quả
- Thuỷ sản, muối, đường
- Chất phá bọt là chất giúp hủy lượng bọt tạo ra trong quá trình chế biến các loại thực phẩm như súp, nước mắm, đậu nành, đậu hũ
Trong quá trình sản xuất thường sẽ tạo ra bọt, nếu không phá bọt thì sản phẩm tạo ra chất lượng không được tốt gây nhiều khó khăn, cản trở cho việc kinh doanh. Vì thế, hầu hết các cơ sở chế biến thực phẩm đều phải tìm đến các sản phẩm, phụ gia, hóa chất phá bọt được chỉ định dùng trong thực phẩm để xử lý các tình trạng tạo bọt.
Ảnh minh họa: Ứng dụng chất phá bọt trong sản xuất dầu ăn
Chất phá bột cho thực phẩm có an toàn không?
Thực tế, trên thị trường vẫn còn xuất hiện các loại hóa chất phụ gia phá bọt không nhãn mác, không rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, không an toàn về chất lượng, chưa được qua thẩm định. Vì thế mà các khách hàng là các cơ sở sản xuất cần phải chọn lọc cẩn thận, test mẫu với nhiều giai đoạn đánh giá, thẩm định để tránh gây ra tác hại cho người sử dụng.
Ảnh minh họa: Phá bọt ứng dụng trong ngành sản xuất nước ép hoa quả
Mua chất phá bọt dùng trong thực phẩm ở đâu uy tín, chất lượng, an toàn?
Nếu Quý khách đang phân vân làm sao tìm được địa chỉ cung cấp chất phá bọt tốt thì hãy thử tham khảo sản phẩm của Mdi Chemical Co., Ltd (www.mdi.vn). Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hóa chất và phụ gia đặc chủng, Mdi Chemical tự hào được các khách hàng đánh giá uy tín, chất lượng trong thời gian vừa qua. Chất phá bọt dùng trong thực phẩm được cung cấp bởi Mdi Chemical thật sự an toàn và không gây độc hại cho con người.
Ảnh minh họa: phụ gia phá bọt dùng trong ngành sản xuất nước giải khát hoàn toàn an toàn cho người tiêu dùng
Nếu Quý khách muốn tìm mua chất phá bọt dùng trong nhu cầu chế biến, sản xuất thuộc ngành thực phẩm thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi:
Cty TNHH Đầu tư và Phát triển Thị Trường Hóa Chất - Mdi Chemical Co., Ltd
Website: www.mdi.vn
Email: sales@mdi.vn
Chất phá bọt dùng trong thực phẩm:
- Chất phá bọt gốc dầu khoáng Emultrol DFM OLV-55 FG
- Chất phá bọt và chống đông vón hệ dầu CP-1 FG
- Chất phá bọt hệ silicone (dạng bột) E900A DFM P-20
- Chất phá bọt hệ silicone E900A DFM DV-14 FG
Tags:
phụ gia thực phẩm, chất phá bọt, chất kháng bọt, phụ gia chống tạo bọt thực phẩm, antifoam, defoamer, mdi chemical, thế giới chất phá bọt